Kết quả tìm kiếm cho "190 ca mắc COVID-19"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 200
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/5 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc mới COVID-19 còn 1.190 ca, giảm gần 800 ca so với ngày trước đó; có 85 ca phải thở ôxy và 1 ca tử vong ở Tây Ninh.
Các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành phân tích trên các bệnh nhân COVID-19 để xác định nguyên nhân vì sao các chủng Omicron mới gây bệnh nhẹ với đa số, nhưng vẫn khiến hàng ngàn người khác tử vong mỗi tuần trên toàn cầu.
Tính đến sáng 1/5, có tổng số 3.937 ca COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế. Trong 2 ngày nghỉ lễ, 1.168 người mắc COVID-19 nhập viện điều trị nội trú; 698 người được ra viện và 7 người tử vong do COVID-19.
Ngày 31/3, bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 15 ca mắc Covid-19 mới, giảm so với hôm qua.
An Giang là tỉnh biên giới Tây Nam Tổ quốc; có địa chính trị, địa kinh tế và quốc phòng - an ninh quan trọng, với dân số hơn 2 triệu người. Là vùng đất đa dân tộc (28 dân tộc thiểu số, với 112.000 người chiếm 5,26% dân số); đa tôn giáo (11 tổ chức tôn giáo được Nhà nước công nhận, với trên 1.200 chức sắc, gần 3.800 chức việc và trên 1,6 triệu tín đồ, chiếm hơn 84% dân số). An Giang còn là nơi khai đạo và đặt trụ sở hoạt động của Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Ban Trị sự Trung ương Phật giáo Tứ Ân Hiếu Nghĩa và Ban Trị sự Trung ương Bửu Sơn Kỳ Hương.
Dù còn những khó khăn trong hoạt động nhưng với nhiều đổi mới, kiện toàn và củng cố tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang đang ngày càng khẳng định vai trò cầu nối, là “mái nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong tỉnh. Hiệp hội vừa là nơi DN gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, vừa là nơi kết nối, chia sẻ, tạo cơ hội cho DN phát triển.
Sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, hàng nghìn công nhân đã quay trở lại lao động, sản xuất tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nhiều công nhân cảm thấy vui mừng vì giữ được công việc ổn định, lương thưởng đủ chi tiêu trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn sau dịch bệnh COVID-19.
Năm 2022, An Giang đã vượt qua khó khăn, thách thức, từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội (15/15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 6,87%). Với trọng trách được giao, đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền đã phát huy tinh thần trách nhiệm và đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh.
Theo Bộ Y tế, ngày 30/1, cả nước có 53 ca mắc mới COVID-19, tăng 40 ca so với ngày trước đó, trong khi không ghi nhận ca tử vong, trung bình số tử vong trong 7 ngày qua là 0 ca.
Trong không khí thiêng liêng, giao hòa của đất trời, chúng ta chào đón năm mới Quý Mão 2023. Sắc Xuân cùng sức Xuân phơi phới làm người người trào dâng cảm xúc thiêng liêng, phấn khởi xen lẫn niềm tin, khát vọng, ước mong những điều tốt lành trong năm mới để bước tới tương lai với khí thế mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới!
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 30/1, tức mùng 8 Tết Quý Mão 2023 của Bộ Y tế cho biết có 13 ca mắc COVID-19, không có ca tử vong và chỉ có 1 bệnh nhân thở ôxy.
Trong gần 20 năm qua, dòng kiều hối đổ về Việt Nam không ngừng gia tăng, tạo nguồn ngoại tệ rất quan trọng cho các ngân hàng. Đồng thời, lượng kiều hối cũng giúp giảm áp lực, cân đối nguồn vốn cho vay ngoại tệ, nhất là dịp cuối năm, góp phần ổn định tỷ giá hối đoái.